Thời khóa biểu các lớp học thêm Toán tại Quận 12 từ Lớp 6 – 9 HKII – 2024

Một năm học mới lại sắp bắt đầu, để có một sự chuẩn bị tốt nhất cho các em, quý phụ huynh cần chú ý nhắc nhở các con nhanh chóng quay lại với việc học, sau những ngày nghỉ hè vui chơi vừa qua. Đặc biệt đối với các em lớp 9 đang chuẩn bị đối mặt với kỳ thi chuyển cấp và tốt nghiệp đầy gây go, càng phải tập trung ôn luyện và bắt đầu từ sớm.

Hiểu được nhu cầu này, cô Hạnh đã Khai giảng các lớp mới bắt đầu từ ngày 01/01/2024. Chi tiết Thời khóa biểu, sẽ thay đổi tuỳ tình hình lịch trống của HS, yêu cầu của phụ huynh và phân bổ các lớp.

Khai giảng lớp học thêm Toán tại Quận 12, TPHCM, 2024

HÌNH THỨC HỌC

  • Học trực tiếp offline: tại địa chỉ 65/7 đường TTN5, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TPHCM
  • Học online: trên ứng dụng Microsoft Teams

LỊCH HỌC

  • 2 ca / tuần, mỗi ca 1,5 giờ
  • Buổi đầu tiên, HS sẽ làm bài kiểm tra năng lực – đây là cơ sở để nắm được khả năng hiện tại, từ đó xây dựng chương trình học tập phù hợp.

Các lớp học thêm Toán tại Quận 12, TPHCM

Đối với các em học sinh trên địa bàn Quận 12, TP.HCM, các em có thể tham gia học trực tiếp tại địa chỉ Lớp Toán Cô Hạnh, 65/7 đường TTN5, phường Tân Thới Nhất (Xem bản đồ). Các lớp offline sẽ được ưu tiên vào buổi tối, để tiện cho quý phụ huynh sắp xếp thời gian đưa đón các em.

Học offline trực tiếp sẽ giúp giáo viên – học sinh tương tác hiệu quả hơn. Đặc biệt là các em vốn lười học, thiếu tinh thần tự giác, việc kèm cặp và theo dõi sát sao của giáo viên sẽ khiến các em chịu khó học tập tốt hơn.

Các lớp học thêm Toán tại Quận 12, TPHCM
Một lớp học Nhóm 5 HS tại Lớp Toán Cô Hạnh, Quận 12, TPHCM

Các lớp học thêm Toán online

Qua quá trình dạy học trên kênh TikTok Lớp Toán Cô Hạnh, có rất nhiều em học sinh khắp mọi miền đất nước đã liên hệ cô Hạnh để tham gia các lớp trực tuyến.

Để tham gia các lớp trực tuyến hiệu quả, các em được yêu cầu có tinh thần tự giác học tập cao. Hoàn thành đầy đủ các bài tập cô giao sau mỗi bữa học. Như vậy, buổi học kế tiếp cô sẽ dễ dàng đánh giá mức độ hiểu bài, tự học và có những điều chỉnh, sửa bài giúp các em mong chóng cải thiện kết quả học tập.

Ngoài ra, các em cũng có thể tham gia các buổi Livestream giải và sửa bài tập cùng cô Hạnh mỗi 20h tối Thứ 3, Thứ 5 và 11h Thứ 7 hàng tuần. Các em và quý phụ huynh vui lòng theo dõi kênh TikTok Lớp Toán Cô Hạnh để nhận được thông báo về các buổi livestream, cùng các video hướng dẫn học tập mỗi ngày nhé.


Học phí

Học phí sẽ phụ thuộc vào loại hình lớp học và số giờ học thực tế. Quý phụ huynh có thể tham khảo trong bảng dưới đây. Đối với các phụ huynh có nhu cầu riêng, hãy gọi ngay hoặc nhắn tin trao đổi yêu cầu với cô Hạnh qua Zalo 0899331295.

LOẠI LỚPHỌC PHÍ / THÁNGLƯU Ý
1 kèm 12,6 triệuMở lớp liên tục
Nhóm 2-4 HS1,6 – 2,2 triệuChỉ mở khi đủ HS
Nhóm 5-7 HS1,1 – 1,5 triệuChỉ mở khi đủ HS
Đại trà (10 HS)500k – 1 triệuChỉ mở khi đủ HS
Áp dụng từ ngày 01/01/2024

Miễn giảm học phí

Nhằm đề cao tinh thần ham học, không muốn các em học sinh nào vì hoàn cảnh khó khăn mà bị bỏ lại phía sau, ở Lớp Toán Cô Hạnh luôn có những chương trình ưu đãi giảm học phí, cấp học bổng dành cho các em:

  • Đăng ký học theo nhóm từ 2 HS: giảm 30% học phí cả học kì (4 tháng)
  • Giới thiệu HS mới đăng ký thành công: giảm 20% học phí 1 tháng
  • Cấp học bổng (30% – 50% – 70% – 100%) đối với HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhưng có tinh thần ham học, kết quả học tập tốt

Hình thức

Đối với hình thức cấp học bổng, các bạn ở trường hợp này viết một lá thư chia sẻ về hoàn cảnh gia đình, kết quả học tập của những năm đã qua và gửi về cho cô Hạnh qua Zalo 0899331295 hoặc email [email protected] để được xem xét và cấp duyệt.


Hy vọng bài viết này hữu ích cho quý phụ huynh và các em học sinh đang tìm kiếm các lớp học thêm Toán tại Quận 12, TPHCM và các lớp học thêm Toán online. Chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh và Học sinh đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng cô Hạnh trong hành trình chinh phục kiến thức Toán.