Giới thiệu

Phan Nữ Nhật Hạnh

Kinh nghiệm gần 10 năm đi dạy. Phụ trách chính Bộ môn Toán, THCS và THPT. Cô có thế mạnh về dạy học Tích hợp và ứng dụng các phương pháp mới, giải pháp công nghệ mới… trong giảng dạy Toán. Hiện nay, cô Hạnh đang giảng dạy bộ môn Toán tại Trường THCS Võ Văn Tần, Quận Tân Bình, TPHCM.

Phan Nữ Nhật Hạnh
Cô Hạnh vinh dự lọt vào Vòng chung kết, Cuộc thi Thiết kế Ứng dụng bài giảng STEM lần 3, năm 2023
Cô Hạnh đang bảo vệ Luận án Thạc sĩ về Dạy học Tích hợp trước Hội đồng ĐHSP TPHCM
Cô Hạnh đang bảo vệ Luận văn Thạc sĩ về Dạy học Tích hợp trước Hội đồng ĐHSP TPHCM

Học vấn

Cô Hạnh tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Sư phạm Toán và tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Lí luận & Phương pháp giảng dạy Toán tại Đại học Sư phạm TP. HCM, một trong hai trường điểm về đào tạo sư phạm của cả nước.

Với Luận văn “Dạy học Tích hợp Toán – Sinh ở trường Trung học”, cô Hạnh xuất sắc trở thành Thủ khoa đầu ra, khóa Thạc sĩ ngành Lí luận & Phương pháp giảng dạy Toán.

Khóa 2017, ĐH Sư phạm TP. HCM

Nghiên cứu

Ngoài việc giảng dạy, cô Hạnh còn tham gia Nghiên cứu Khoa học về các định hướng dạy học mới, tiêu biểu như Nghiên cứu “Tích hợp Toán – Sinh học ở Trường phổ thông: Trường hợp Khái niệm Xác suất” được đăng trên Trang nhất, Tạp chí Khoa học Trường ĐH Sư phạm TPHCM, Tập 16, Số 12 (2019). Quý thầy cô có thể tìm đọc thêm tại:

Phan Nữ Nhật Hạnh

Tác giả sách

Cuối tháng 11/2023, cô Hạnh cùng nhóm các thầy cô giáo kinh nghiệm dày dạn đã ra mắt sách “Phát hiện và sửa chữa Sai lầm khi giải các dạng Toán thực tế Thi lớp 9 vào lớp 10” nhằm giúp đỡ các em học sinh hạn chế các sai lầm thường gặp, phân tích định hướng đưa ra lời giải đúng, rút kinh nghiệm, học từ cái sai; để từ đó hạn chế sai sót khi làm bài thi tuyển sinh lớp 9 vào lớp 10. Đây là một nguồn học liệu quý giá mà các thầy cô, phụ huynh và học sinh nên tìm đọc ngay.

Học cùng cô Hạnh

Dưới đây là một buổi học Hệ thống hóa kiến thức cho các em Lớp 9 trước khi thi Tuyển sinh 10, do cô Hạnh giảng dạy online. Quý Phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo để làm quen và hiểu hơn về lớp học.

Hiện nay, cô Hạnh đang tập trung chủ yếu vào các lớp học trực tiếp (offline) tại Quận 12. Quý Phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu, vui lòng liên hệ hotline 0899331295 để được tư vấn và xếp lớp.