Điều khoản sử dụng & Quyền riêng tư


Lớp Toán Cô Hạnh – loptoancohanh.com là một website cá nhân, hoạt động từ ngày 26/4/2021. Được vận hành và phát triển nội dung bởi bà Phan Nữ Nhật Hạnh.


Mục tiêu hoạt động

Website được thành lập nhằm mục tiêu đăng tải thông tin các lớp học để Quý Phụ huynh và Học sinh dễ dàng theo dõi và đăng ký học. Ngoài ra, website còn đăng tải các bài tập, hướng dẫn học tập cho các em học sinh.


Điều khoản sử dụng

Bằng việc tiếp tục sử dụng website, người sử dụng xem như đã đồng thuận các điều khoản sử dụng dưới đây:

  • KHÔNG lợi dụng hoặc có hành vi cố tình phá hoại tài nguyên của Trang Web
  • KHÔNG sao chép, sử dụng, đăng tải lại các nội dung trên Trang Web mà chưa có sự đồng ý của Chúng tôi.
  • Trang Web của Chúng tôi có liên kết ra ngoài đến các trang web khác. Tuy vậy, chúng tôi KHÔNG kiểm soát nội dung của các trang web đó; do đó không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề gì phát sinh sau khi bạn ghé thăm các trang web đó.
  • Nếu bạn cho rằng một phần hoặc toàn bộ nội dung trên website có dấu hiệu vi phạm quyền và lợi ích hợp pháp của bất cứ bên thứ ba nào, xin vui lòng báo ngay cho chúng tôi tại địa chỉ email [email protected].
  • Chúng tôi có quyền chỉnh sửa, bổ sung các Điều khoản Sử dụng này mà không cần báo trước cho Bạn.
  • Sự đồng ý thoả thuận các Điều khoản sử dụng sẽ có hiệu lực ngay khi bạn sử dụng bất kỳ Sản phẩm hay Dịch vụ nào trên Trang Web của chúng tôi.
  • Bạn có thể huỷ bỏ thoả thuận Điều khoản Sử dụng này bất cứ lúc nào, bằng việc không truy cập vào Trang Web.

Quyền riêng tư

Vấn đề riêng tư của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi cam kết KHÔNG lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn.

Chúng tôi có sử dụng một số phương thức đánh dấu người truy cập dựa theo trình duyệt, số lần xem trang, thời gian xem trang... được cung cấp bởi Google Analytics, nhằm hiểu khái quát về người truy cập, phục vụ việc cải thiện nội dung và chất lượng Website

Chúng tôi có gắn mã tiếp thị lại do Google và Facebook cung cấp, nhằm mục tiêu đưa thông tin đến bạn trên các nền tảng khác ngoài Website của chúng tôi. Toàn bộ thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật tại Google và Facebook. Chúng tôi cam kết không tiếp cận và sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn. Cũng như việc quảng cáo đảm bảo không làm phiền bạn.


Liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các điều khoản và chính sách này, vui lòng liên hệ qua email [email protected].

Chân thành cảm ơn bạn!