Thời khóa biểu các lớp học thêm Toán từ Lớp 6 - 9 năm học 2022-2023


Một năm học mới lại sắp bắt đầu, để có một sự chuẩn bị tốt nhất cho các em, quý phụ huynh cần chú ý nhắc nhở các con nhanh chóng quay lại với việc học, sau những ngày nghỉ hè vui chơi vừa qua. Đặc biệt đối với các em lớp 9 đang chuẩn bị đối mặt với kỳ thi chuyển cấp và tốt nghiệp đầy gây go, càng phải tập trung ôn luyện và bắt đầu từ sớm.

Hiểu được nhu cầu này, các lớp 9 đã được cô Hạnh ưu tiên khai giảng trước. Các lớp còn lại sẽ bắt đầu khai giảng từ ngày 04/7/2022. Chi tiết Thời khóa biểu, quý phụ huynh có thể tham khảo trong hình dưới đây.

Thời khóa biểu các lớp học thêm Toán từ Lớp 6 - 12 năm học 2022-2023
Thời khóa biểu có thể thay đổi tùy vào tình hình lớp học và yêu cầu của phụ huynh

Các lớp học thêm Toán tại Quận 12, TPHCM

Đối với các em học sinh trên địa bàn Quận 12, TP.HCM, các em có thể tham gia học trực tiếp tại địa chỉ Lớp Toán Cô Hạnh, 65/7 đường TTN5, phường Tân Thới Nhất. Các lớp offline sẽ được ưu tiên vào buổi tối, để tiện cho quý phụ huynh sắp xếp thời gian đưa đón các em.

Học offline trực tiếp sẽ giúp giáo viên - học sinh tương tác hiệu quả hơn. Đặc biệt là các em vốn lười học, thiếu tinh thần tự giác, việc kèm cặp và theo dõi sát sao của giáo viên sẽ khiến các em chịu khó học tập tốt hơn

Các lớp học thêm Toán online

Qua quá trình dạy học trên kênh TikTok Lớp Toán Cô Hạnh, có rất nhiều em học sinh khắp mọi miền đất nước đã liên hệ cô Hạnh để tham gia các lớp trực tuyến.

Để tham gia các lớp trực tuyến hiệu quả, các em được yêu cầu có tinh thần tự giác học tập cao. Hoàn thành đầy đủ các bài tập cô giao sau mỗi bữa học. Như vậy, buổi học kế tiếp cô sẽ dễ dàng đánh giá mức độ hiểu bài, tự học và có những điều chỉnh, sửa bài giúp các em mong chóng cải thiện kết quả học tập.

Ngoài ra, các em cũng có thể tham gia các buổi Livestream giải và sửa bài tập cùng cô Hạnh mỗi 20h tối Thứ 3, Thứ 5 và 11h Thứ 7 hàng tuần. Các em và quý phụ huynh vui lòng theo dõi kênh TikTok Lớp Toán Cô Hạnh để nhận được thông báo về các buổi livestream, cùng các video hướng dẫn học tập mỗi ngày nhé.


Học phí

Học phí sẽ phụ thuộc vào loại hình lớp học và số giờ học thực tế. Quý phụ huynh có thể tham khảo trong bảng dưới đây. Đối với các phụ huynh có nhu cầu riêng, hãy gọi ngay hoặc nhắn tin trao đổi yêu cầu với cô Hạnh qua Zalo 0899331295.

Học phí học thêm Toán từ Lớp 6 - 12 năm học 2022-2023
Học phí năm học 2022-2023. Hiệu lực từ 04/7/2022.

Miễn giảm học phí

Nhằm đề cao tinh thần ham học, không muốn các em học sinh nào vì hoàn cảnh khó khăn mà bị bỏ lại phía sau, ở Lớp Toán Cô Hạnh luôn có những chương trình ưu đãi giảm học phí, cấp học bổng dành cho các em:

  • Đăng ký học theo nhóm từ 2 HS: giảm 30% học phí cả học kì (4 tháng)
  • Giới thiệu HS mới đăng ký thành công: giảm 20% học phí 1 tháng
  • Cấp học bổng (30% - 50% - 70% - 100%) đối với HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhưng có tinh thần ham học, kết quả học tập tốt

Hình thức

Đối với hình thức cấp học bổng, các bạn ở trường hợp này viết một lá thư chia sẻ về hoàn cảnh gia đình, kết quả học tập của những năm đã qua và gửi về cho cô Hạnh qua Zalo 0899331295 hoặc email [email protected] để được xem xét và cấp duyệt.


Hy vọng bài viết này hữu ích cho quý phụ huynh và các em học sinh đang tìm kiếm các lớp học thêm Toán tại Quận 12, TPHCM và các lớp học thêm Toán online. Chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh và Học sinh đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng cô Hạnh trong hành trình chinh phục kiến thức Toán.

Cô Phan Nữ Nhật Hạnh

Cử nhân Sư Phạm Toán
Thạc sĩ Lí luận và Phương Pháp giảng dạy

Đại học Sư Phạm TP. HCM

Trường THCS Võ Văn Tần

Giáo viên bộ môn Toán

Trường Quốc tế TIS

Giáo viên bộ môn Toán

Ứng dụng học tập KIẾN GURU

Giáo viên bộ môn Toán

Thông tin Liên hệ

Địa chỉ:
Số 65/7, Đường Tân Thới Nhất 5,
Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM
  XEM BẢN ĐỒ
Liên hệ:
   0899331295 (Di động hoặc Zalo)
  [email protected]
TikTok Lớp Toán Cô Hạnh